11 kho vector miễn phí designer không thể bỏ qua

11 kho vector miễn phí designer không thể bỏ qua (Đăng ngày: 30/03/2018)

11 kho vector miễn phí như Vexels, Freedesginfile, vector4free, BrandEPS,… sẽ là trợ lý tuyệt vời cho các designer trong công việc hằng ngày.

Trong mỗi thiết kế, việc lựa chọn hình ảnh, màu sắc,  vector và font chữ là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn các yếu tố để đưa vào thiết kế của mình thì không hề dễ dàng. Hãy cùng inancoxanh.com tham khảo các kho vector miễn phí sau đây để lấy ý tưởng cho mẫu thiết kế của mình nhé.

1. Vexels

vector mien phi in co xanh

Vexels cung cấp miễn phí hàng ngàn vector và các mẫu thiết kế. Vào website này , ta dễ dàng tìm kiếm được vector hoặc hình ảnh với các chủ để được phân chia theo từng mục rõ ràng. Ngoài ra, ứng dụng Vexels còn cho phép ta thực hiện điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý muốn.

2. Freedesignfile

freedesignfile vector mien phi

Freedesignfile không chỉ cung cấp hàng trăm ngàn vector miễn phí mà còn có cả công cụ Brush, plug-in, hình ảnh và font chữ miễn phí cho ta thỏa thích lựa chọn. Đặc biệt hơn hết là “tất cả đều miễn phí”.

3. BrandEPS

brandeps vector mien phi

Với hơi 9000 mẫu logo và 3000 mẫu icon, BrandEPS cho phép chúng ta tải miễn phí các tiệp ở định dạng SVG, JPG và PNG để phục vụ cho công việc thiết kế của mình.

4. Vector4free

vector4free vector mien phi

Tuy Vector4free chỉ có hơn 1500 mẫu vector được sử dụng miễn phí, nhưng toàn  bộ vector của website này đều được đánh giá cao về chất lượng và được sắp xếp theo từng mục rõ ràng, dễ tìm kiếm.

5. Vector.me

vector.me vector mien phi

Vector.me cung cấp đầy đủ các bộ sưu tập theo chủ đề với hơi 280.000 vector và các icon độc đáo mang đậm chất riêng.

6. Freepik

freepik vector mien phi

Freepik đã trở thành tên tuổi quen thuộc với đa số dân thiết kế, freepik  liên tục cập nhật các mẫu vector mới với đa dạng chủ đề màu sắc và được lưu dưới dạng file AI, EPS hoặc SVG để người dùng có thể tự do lựa chọn để đưa vào mẫu thiết kế của mình.

7. Flaticon

flaticon vector mien phi

Flaticon có hơn 650.000 biểu tượng vector giúp ta có thể dễ dàng tìm kiếm theo chủ đề mong muốn. Hầu hết dữ liệu của Flaticon được lưu theo định dạng PNG, SVG, EPS, PSD, BASE 64 và cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí.

8. Fudgegraphics

Fudgegraphics vector mien phi

Fudgegraphics là một blog sáng tạo do nhà thiết kế Franz Jeitz lập. Do vậy, website này sẽ không có nhiều dữ liệu miễn phí. Tuy nhiên, mọi thứ ở đây đều được làm với chất lượng cao, bao gồm một trong những tiệp vector miễn phí tốt nhất hiện có trên mạng. Vì vậy, đây có thể là nơi bạn có thể tìm kiếm dữ liệu thiết kế hiệu quả.

9. Freevectors.net

freevectors.net vector miễn phí

Được ra đời từ năm 2007, Freevectors.net là một cộng đồng thú vị của những người yêu thích vector cùng chia sẻ đồ họa vector miễn phí. Các vector mới luôn được hiển thị ở đầu trang, và tất cả đều là miễn phí dù sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại.

10. 1001freedownloads

1001freedownloads

Có thể nói đây chính là website về đồ họa miễn phí tuyệt vời nhất dành cho các designer. Với hàng ngàn vector  cùng với hình ảnh, plug-in, màu Gradient, font chữ miễn phí… được sắp xếp khoa học, dễ dàng tìm kiếm.

11. Dryicon

dryicon vector mien phi

Dryicon là một website đặc biệt, chuyên tạo ra các icon độc đáo, vector và website mẫu. Đương nhiên là tất cả đều cho phép sử dụng miễn phí.

Chúc các bạn designer tìm được cho mình những dữ liệu hữu ích từ 11 kho vector như trên.

Nguồn: Creativebloq

Hỏi đáp

Previous Next