In decal nón bảo hiểm tiết kiệm như thế nào?

In decal nón bảo hiểm tiết kiệm như thế nào? (Đăng ngày: 03/04/2017)

Bạn đã từng có ý định in decal nón bảo hiểm / nón bảo hộ lao động cho doanh nghiệp? Đó hoàn toàn là ý tưởng tuyệt vời! Hãy để In ấn Cỏ Xanh giúp bạn hiểu hơn về loại decal  này.

Lợi ích của in decal nón bảo hiểm

In decal nón bảo hiểm là một trong những cách độc đáo để quảng bá thương hiệu công ty. Cách làm này còn tiết kiệm được rất nhiều so với việc in trực tiếp logo công ty lên nón bảo hiểm hoặc nón bảo hộ.

Cỏ thể in số lượng ít (từ 500 cái)

Tính ứng dụng của decal cao, nên không chỉ in logo decal dán nón bảo hiểm mà còn có thể dùng trong những công việc khác.

Chất liệu giấy 

in decal nón bảo hiểm thường là in decal nhựa trong hoặc in decal nhựa đục (nhựa sữa). Chất liệu này có khả năng chống thấm nước, bền lâu. Dưới tác động không bị vỡ nhãn như decal giấy.

Giá thành cũng có phần cao hơn các chất liệu in decal khác

Thành phẩm in decal nón bảo hiểm

  1. Cắt thẳng hoặc Bế theo hình bất kỳ
  2. Cán màng bóng/ cán màng mờ

in decal dan non bao ho

In decal nón bảo hiểm ở đâu?

  • Nên chọn in Decal chính hãng, được bảo chứng về chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, In Ấn Cỏ Xanh lựa chọn những sản phẩm decal có thương hiệu uy tín trên toàn cầu nói chung và trong nước nói riêng như: Khamisticker, Amazon, Fasson, Lintec, Oji,…
  • Chọn In logo decal tại In Ấn Cỏ Xanh, quý khách có thể yên tâm logo hoặc hình ảnh doanh nghiệp đảm bảo bền màu dưới ánh nắng mặt trời
  • Thiết kế và in test mẫu miễn phí (với đơn hàng trên 1 triệu đồng)

Hãy liên hệ inancoxanh.com để có sản phẩm in nhãn decal tốt nhất.

Hỏi đáp

Previous Next