Các tiêu chí cần thiết cho một mẫu in túi giấy đẹp

Các tiêu chí cần thiết cho một mẫu in túi giấy đẹp (Đăng ngày: 01/11/2016)

Các tiêu chí cần thiết để in túi giấy đẹp là gì? Inancoxanh.com mời bạn tham khảo 4 tiêu chí sau đây:

1. Tiêu chí về thẩm mỹ:

Mỗi một ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ sẽ khác nhau, do vậy tùy thuộc bạn kinh doanh vào ngành nghề nào để thiết kế sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp ví dụ ngành thời trang cần phải đơn giản, đường nét và màu sắc thể hiện đặc tính của nhãn hiệu như Chanel sử  dụng màu đen làm chủ đạo, thông thường logo được ép kim, LV sử dụng tông màu đà làm màu chủ đạo, và chỉ có logo và một số đường nét ca rô chủ đạo.

Túi giấy LV túi giấy channel

2. Tiêu chí về chất liệu in túi giấy:

Tiêu chí chất liệu in túi giấy căn cứ vào mẫu thiết kế sử dụng màu sắc như thế nào? Đồng thời căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm đựng trong túi giấy để chọn loại loại giấy in sao cho phù hợp. Thông thường sử dụng các loại giấy định lượng từ 80 g/m2 đến 300g/m2.

 

in túi giấy kraft 1 màu
                                  In Túi giấy Kraft  một màu

Bên cạnh việc in túi giấy căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp. Có thể sử dụng giấy tái sinh hay in túi giấy Kraft, giấy tráng phủ được gọi là giấy couche. Hoặc bristol, giấy không có lớp tráng phủ bao gồm các loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân.

tui giay kraft trang
                                   Giấy Kraft trắng và giấy fort

Chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước in túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuật với định lượng của giấy, để đảm bảo túi đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.

3. Tiêu chí về dây túi giấy

Dây túi giấy cũng được xem là phần không thể thiếu khi lựa chọn việc sản xuất túi giấy. Hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy. Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây ru băng bóng, dây bằng giấy dây dù. . . Với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp.

mockup NT-01

4. Các công đoạn tạo hiệu ứng sau in

Các công đoạn thành phẩm sau in đóng một vai trò quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy. Bao gồm: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy. Hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng.

in túi giấy yến sào
In Túi giấy yến sào ép kim

 

Nguồn: Tổng hợp

Hỏi đáp

Previous Next