Công dụng và kích thước chuẩn in kẹp file doanh nghiệp

Công dụng và kích thước chuẩn in kẹp file doanh nghiệp (Đăng ngày: 06/03/2017)

In kẹp file giúp bạn cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Vậy bạn đã biết các quy chuẩn in kẹp file đúng cách. In cỏ xanh tổng hợp cho bạn những thông tin như sau.

In folder để làm gì?

Kẹp file dùng để đựng những giấy tờ liên quan đến công việc. Bìa folder này được dùng trong nội bộ công ty cũng như giao dịch với khách hàng. Chẳng hạn như khi có nhiều tài liệu với kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng, bạn cần thiết kế in bìa kẹp file chuyên nghiệp mang phong cách riêng.

Công dụng và kích thước chuẩn in kẹp file doanh nghiệp
Với chức năng chính là một chiếc bìa sơ-mi đựng các tài liệu đơn lẻ, rời rạc khác thành một tập tài liệu gọn gàng, lịch sự.

Xem thêm in bao thư

Không những thế với việc được đầu tư cho việc tin folder một cách đẹp mắt, ấn tượng thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Chắc chắn hình ảnh công ty của bạn cùng những thông điệp tích cực với sức hấp dẫn chuyên nghiệp.

Kích thước in kẹp file

Thông thường kích thước in kẹp file khoảng 230×320.

Chiều cao tai cài tài liệu: 7.5cm. Tai cài có gia công bế để đựng card visit.

Loại tai cài chữ nhật sẽ thông dụng và giảm giá thành in ấn. Tuy nhiên có thể đưa các thiết kế tai cài đặc biệt hơn, cầu kỳ hơn để tạo ấn tượng với khách hàng.

Công dụng và kích thước chuẩn in kẹp file doanh nghiệp
Có thể có 2 tai cài 2 bên, sử dụng các loại tai cài chữ nhật, tam giác, tròn. Loại tai cài khác nhau sẽ làm thay đổi giá thành in ấn vì khổ giấy in bị thay đổi

Thành phẩm

Cán mờ

Cán bóng

Quy cách in

Có thể in 2 mặt hoặc 1 mặt

Ở đâu in kẹp file?

In ấn Cỏ Xanh cung cấp dịch vụ thiết kế in folder đến in offset chất lượng cao. Tiết kiệm chi phí tối đa và thời gian thực hiện nhanh chóng.

>>>Giá ưu đãi đặc biệt:

In folder số lượng ít giá rẻ

Folder kích thước gập 22×30.5 cm tai gấp 8cm 

300 cái , giá chỉ 10.500đ/cái 

 

Hỏi đáp

Previous Next