Dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang chất lượng giá tốt

Dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang chất lượng giá tốt (Đăng ngày: 19/09/2016)

Túi giấy cho shop thời trang là một trong những hình thức làm quảng cáo giá rẻ thường được các doanh nghiệp rất ưa chuộng.

Khi in túi giấy để đựng các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, quà tặng khuyến mãi.. họ thường in hình ảnh logo và tên của công ty để tiếp thị giới thiệu hình ảnh của mình bởi khách hàng thường xuyên giữ lại những mẫu túi giấy đẹp để đi xách mua sắm hoặc du lịch sau này.Khi in ấn túi giấy để nếu muốn làm nổi bật quảng cáo thì các ý tưởng thiết kế cần mang tính sáng tạo, đi từ sự đơn giản đến sang trọng sẽ luôn được các khách hàng tiềm năng đánh giá cao.

Dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang chất lượng giá rẻ
In túi giấy cho shop thời trang là nhu cầu của nhiều cửa hàng hiện nay.

Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm và món quà của bạn. Túi giấy giúp bạn quảng bá thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp. Và việc in túi giấy ở đâu chất lượng, giá rẻ đang là bài toán đau đầu của bạn? In Cỏ Xanh  sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cơ sở chúng tôi nhận thiết kế miễn phí và in túi giấy chất lượng cao có độ bền lâu dài như:

 • Túi giấy giá rẻ ( chất liệu duplex )
 • In túi giấy kraft ( giấy bao xi măng )
 • Túi giấy cao cấp ( Giấy mỹ thuật đẹp )
 • In túi giấy cho shop thời trang ( giấy couches )
 • Túi giấy đựng quà ( chất liệu vải non woven)
 • Hay túi giấy thực phẩm ( đồ khô, bánh mì…)

Dịch vụ nhận in túi vải, in túi giấy số lượng ít cho các đơn vị, doanh nghiệp, shop bán hàng…đáp ứng nhu cầu in túi giấy giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng bền đẹp.

BÁO GIÁ IN TÚI GIẤY CHO SHOP THỜI TRANG CÁC LOẠI

Để đảm bảo sản xuất và in ấn túi giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cùng như có giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng lựa chọn quy cách sản phẩm khi yêu cầu báo giá:

 • Kích thước túi giấy : Dài x Rộng x Cao (cm)
 • In mấy màu trên túi.
 • Gia công quai túi xỏ dây, quai túi đục lỗ, hoặc túi gấp mép không quai.
 • Chất liệu giấy : C300 hoặc C350 (giấy màu trắng thoải mái lựa chọn in màu sắc cho túi). Giấy kraft (thông thường có màu nâu vàng). Giấy ivory 400(giấy dày có thể làm túi để đựng đồ nặng)…
 • Ép kim, ép nhũ cho logo túi (dành cho túi giấy cao cấp).
 • Số lượng túi cần in

Đựng sản phẩm trong túi giấy không nhãn mác làm giảm giá trị sản phẩm,  uy tín của thương hiệu. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp chuyển sang in túi giấy mang thương hiệu đặc trưng riêng. Việc sử dụng túi giấy riêng mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm và quảng cáo thương hiệu. Sau khi mua sản phẩm, khách hàng có thể tái sử dụng túi giấy cho những việc khác hàng ngày… Qua đó, họ sẽ tự động quảng bá thương hiệu của bạn cho những người xung quanh.

Ngoài ra, việc sở hữu túi giấy mang thương hiệu riêng còn khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự nghiêm túc trong kinh doanh cũng như chu đáo trong chăm sóc khách hàng. Do đó, túi giấy thương hiệu riêng đã là một phần không thể thiếu trong kinh doanh chất lượng cao.

Dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang chất lượng giá rẻ
Những gì bạn cần bây giờ là tìm nơi in túi giấy cho shop thời trang chất lượng giá rẻ, mang lại hiệu quả tốt nhất!

In túi giấy cho shop thời trang giá rẻ là bài toán đau đâu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Hãy để In Cỏ Xanh giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Hỏi đáp

Previous Next