In tờ rơi đẹp và đúng thời điểm

In tờ rơi đẹp và đúng thời điểm (Đăng ngày: 23/08/2016)

Đối với doanh nghiệp, in tờ rơi là hạng mục ít chi phí nhất trong các hạng mục quảng cáo Outdoor.  Còn đối với khách hàng, ngoài tivi, internet và bảng hiệu thì tờ rơi là thứ giúp họ dễ tìm ra nhiều lợi ích tiêu dùng cho mình nhất. Nhưng tờ rơi dễ biến thành “rác” khi đến sai đối tượng khách hàng, hoặc không đúng thời điểm, hoặc  tờ rơi xấu…không cần phải chê.

Để tránh giẫm phải sai lầm của nhiều doanh nghiệp đi trước, bạn cần lưu ý những điều sau:

  1. Yếu tố thiết kế

Thiết kế tờ rơi phải đẹp, làm sao để người ta nhìn thấy mà không nỡ vứt đi. Trên tờ rơi có thêm các thông tin hữu ích về lĩnh vực chuyên môn để người ta có thể lưu trữ để tham khảo. Nội dung và hình ảnh tờ rơi phải phù hợp với đặc trưng ngành nghề và phân khúc  thị trường.

  1. Chọn đúng đối tượng khách hàng:

Ví dụ: phát tờ rơi “quán nhậu chú Tèo giảm giá 10%” ở khu vực gần quán sẽ hiệu quả cao hơn việc ra ngã tư đường phát tờ rơi chương trình giảm giá của khách sạn 5 sao Majestic, và chẳng khách sạn 5 sao nào dại dột tới mức ra ngã tư phát tờ rơi kiểu rẻ tiền cho 1 thương hiệu VIP.

  1. Chọn đúng thời gian, địa điểm:

Chẳng ai mắc cỡ hay khó chịu khi nhận được tờ rơi quảng cáo cả, họ chỉ khó chịu nếu thời điểm đưa không phù hợp hoàn cảnh của họ lúc đó hoặc khó chịu về thái độ người phát tờ rơi thôi. Những tờ rơi khi được dúi vào tay người đi đường, không biết họ có xem hay không nhưng chuyện xả rác đầy đường thì thấy rất rõ. Nó gây mất vẻ mỹ quan đường phố, tốn công tốn sức của những nhân viên vệ sinh…

  1. Chọn đúng dịch vụ in tờ rơi:

Để có tờ rơi đẹp, bạn còn phải chọn đúng giấy in và kiểm soát chất lượng in ấn cẩn thận. In ấn Cỏ Xanh một công ty dịch vụ in ấn tin cậy và giàu kinh nghiệm để giúp bạn quán xuyến công đoạn không thể thiếu này. Chọn dịch vụ In ấn Cỏ Xanh để đảm bảo cho bạn in tờ rơi đạt chất lượng về màu sắc, thành phẩm cấn, bế, gấp theo đúng yêu cầu và đúng hẹn.

Hỏi đáp

Previous Next