Những điều cần biết để in túi giấy rẻ hiệu quả

Những điều cần biết để in túi giấy rẻ hiệu quả (Đăng ngày: 19/11/2016)

Túi giấy có nhiều lựa chọn dịch vụ in ấn khác nhau. Tuy nhiên, để in túi giấy rẻ mà vẫn hiệu quả, bạn cần lưu ý đến một số điều dưới đây!

1. Giai đoạn thiết kế

Những điều cần biết để in túi giấy rẻ hiệu quả
Giai đoạn thiết kế trước khi in túi giấy rẻ, bạn cần ghi nhớ một số quy tắc nhất định.

Đặc biệt là quy định của nhà nước về thiết kế bao bì. Chẳng hạn như túi giấy phải có một số thông tin liên hệ đến doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng. Logo, tên sản phẩm, kèm theo một câu slogan của doanh nghiệp bạn.

Cũng tùy vào mặt hàng kinh doanh mà cách thể hiện nội dung trên túi giấy cũng nên khác nhau. Đây cũng là mẹo để in túi giấy rẻ mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Đối với sản phẩm thực phẩm, nên có thông tin ghi chú về vệ sinh an toàn. Túi giấy đựng mỹ phẩm, thông tin trên túi giấy nên ít hơn hình ảnh. Túi giấy dành cho hàng dễ vỡ nên có cảnh báo cho người sử dụng.

Đồng thời, bạn phải quyết định về những yếu tố đặc biệt khác như kích cỡ, hình dạng, chất liệu, màu sắc, kiểu chữ và dấu hiệu.

Những tiêu chí trên phải hài hòa để làm nổi bật giá trị bổ sung của sản phẩm cho khách hàng nhận thấy và hỗ trợ cho việc định vị sản phẩm và chiến lược marketing. Bao bì phải phù hợp với việc quảng cáo, định giá, phân phối và các chiến lược marketing khác.

2. Giai đoạn in

Những điều cần biết để in túi giấy rẻ hiệu quả
Lúc này, bạn phải lựa chọn giấy in, kỹ thuật in. Đối với giấy in, hiện nay túi giấy thường làm từ các chất liệu như sau:

Giấy Couche: hai mặt bóng và mịn, dai hơn. Đa phần được sử dụng trong thời trang, mỹ phẩm. Hay nói chung là sản phẩm cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Xem thêm: Làm thế nào để in túi giấy đẹp chất lượng?

Giấy Duplex: một mặt giống giấy Couche, mặt còn lại đen hơn. Cho nên giấy Duplex có giá thành rẻ hơn. Và thường được sử dụng phổ biến.

Giấy mỹ thuật: mang tính thẩm mỹ làm tăng giá trị, sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp dùng giấy mỹ thuật để làm túi giấy, không giống như những chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp.

Kỹ thuật in thường là in 4 màu, cáng màn.

Dưới đây là video hướng dẫn cách gấp túi giấy handmade. Bạn có thể tham khảo và áp dụng thử nhé!

Hỏi đáp

Previous Next