Tổng hợp ấn phẩm in ấn được yêu thích năm Đinh Dậu

Tổng hợp ấn phẩm in ấn được yêu thích năm Đinh Dậu (Đăng ngày: 17/01/2017)

In bao Lì xì

Ngày nay khi công nghệ in ấn đã phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng cùng kích thước phong phú. Các mẫu phong bao Lì xì thông thường hiện nay có kích thước là: 16cm x 7.5cm , nắp 2.5 cm với chất lượng giấy hàng đầu, thời gian cho ra sản phẩm được rút gọn hơn nhờ công nghệ in hiện đại. Quý khách có thể đặt in những mẫu mã theo sự sáng tạo của quý khách hàng.

Tổng hợp ấn phẩm in ấn được yêu thích năm Đinh Dậu
                                                       Bao lì xì xuân Đinh Dậu

In thiệp chúc mừng năm mới

Việc in mẫu thiệp sẽ thể hiện được phong cách, thương hiệu riêng của các cá nhân, tổ chức. Người được nhận thiệp sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như tấm lòng quan tâm của bạn. Đó sẽ là món quà để bạn có thể gần gũi, tiếp cạn với nhân viên, đối tác và khách hàng của mình. Một tấm thiệp chúc mừng năm mới đẹp không chỉ là món quà mà còn là công cụ PR, quảng bá hình ảnh công ty bạn rất hữu hiệu.

Tổng hợp ấn phẩm in ấn được yêu thích năm Đinh Dậu
                                                 Thiệp chúc mừng năm mới

Đó chính là lý do vì sao chúng ta ần in thiệp chúc  mừng năm mới đấy. Nếu bạn là cá nhân,  doanh nghiệp đang mong muốn khẳng định thương hiệu của mình và cần in thiệp độc quyền trong dịp tết này hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé.

Thông số kỷ thuật để in thiệp tùy vào sự lựa chọn của quý khách. Thông thường thông số kỷ thuật sẽ là: 20cm x 20cm. Tuy nhiên đây chỉ là mẫu thiệp sẽ đẹp hơn khi được thiết kế riêng cho từng nhu cầu của quý khách hàng.

In tờ rơi quảng cáo

Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi là phương pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất. Tạo nên sự khác biệt cho việc quảng cáo sản phẩm của các cá nhân, doanh nghiệp nhưng lại không cần mạo hiểm cho việc đầu tư vào các loại quảng bá khác như truyền thông hay Radio.

Về hình ảnh, nội dung in trên tờ rơi, tùy theo loại tờ rơi mà có những chi tiết in ấn khác nhau. Như tờ rơi khai trương hay tờ rơi quảng cáo, tờ rơi tuyên truyền… Tất cả điều có những yêu cầu về nôi dung hình ảnh, và có thiết kế, kích thước khác nhau.

In Voucher

Thông thường các doanh nghiệp sẽ lựa chọn giải pháp tặng thưởng là Voucher. Thay cho các hình thức quà tặng khác vì tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức lựa chọn quà tặng, giảm thiểu gánh nặng hành chính, hậu cần. Thỏa mãn những nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khác nhau. Quảng bá thương hiệu và thông điệp chương trình một cách hiệu quả: với dịch vụ in ấn logo, câu chúc, thông điệp quảng bá chương trình, sản phẩm giúp các doanh nghiệp gia tăng giá trị nhận diện thương hiệu và để lại ấn tượng tốt đẹp cho người được nhận.

Đây là thời gian thích hợp nhất để in voucher giá rẻ hiệu quả
                                                       Mẫu in voucher đẹp

Quy cách in các mẫu Voucher cũng được chú trọng từ thiết kế cho đến in ấn. Kích thước phổ biến cho các Voucher sẽ là: 13cm x 22 cm. Tuy nhiên tùy kích thước và lựa chọn của bạn, chúng tôi sẽ điều chỉnh thích hợp.

in

In phông sân khấu

Chuẩn bị sân khấu cho chương trình lớn được chú trọng để có một buổi lễ hoàn hảo. Việc in phông sân khấu sẽ đảm bảo được nội dung chương trình.

In phông sân khấu cho những chương trình như họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao… Giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình. Logo công ty, doanh nghiệp hoặc Logo nhà tài trợ chương trình.

Quy cách in những phông sân khấu phụ thuộc vào khung hình ở hội trường. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiêt kế chuyên nghiệp bạn sẽ có sản phẩm tốt nhất.

In ấn Cỏ Xanh mang lại giải pháp in ấn tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Hỏi đáp

Previous Next