Ưu nhược điểm của việc in ấn phẩm Tết Đinh Dậu

Ưu nhược điểm của việc in ấn phẩm Tết Đinh Dậu (Đăng ngày: 17/01/2017)

Đây là một trong những thời điểm thích hợp nhất cho việc in ấn tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, nếu đang có nhu cầu in ấn phẩm Tết Đinh Dậu, bạn nên tham khảo các thông tin dưới đây.

Nên in loại ấn phẩm Tết nào?

Doanh nghiệp in ấn phẩm Tết Đinh Dậu thường ưu tiên lựa chọn 1 hoặc nhiều loại. Với mục đích đánh mạnh vào chương trình khuyến mãi, cho nên voucher, tờ rơi là hai loại được dùng nhiều nhất.

Voucher có tác dụng tăng doanh số bán hàng liên tục. Bởi vì khách hàng luôn giữ lại Voucher, phân phát cho nhiều người khác. Đặc biệt, Voucher trông “sang chảnh” hơn tờ rơi và không ai từ chối khi nhận voucher.

Đây là thời gian thích hợp nhất để in voucher giá rẻ hiệu quả
                                                               Mẫu in voucher đẹp

Tờ rơi có ưu điểm giá thành in cực rẻ, nhất là với số lượng lớn. Cho nên khả năng phân phát cũng lớn hơn cả.

Thời điểm chăm sóc khách hàng

Ấn phẩm Tết Đinh Dậu ngoài mục đích bán hàng, còn được biết đến như phương thức chăm sóc khách hàng. Doanh nghiệp đặc biệt không thể bỏ lỡ hai ấn phẩm tuyệt vời như bao lì xì và thiệp chúc mừng.

Đói với bao lì xì, thông thường kích thước sẽ là 7.5cm x 16cm, nắp 2.5cm; 8 cm x 16cm, nắp 3cm; 7.5 x 11.5 cm, nắp 2.5 cm. In Offset 4 màu, giấy Couche 100, 120, 150, 180gsm. Bế dán thành phẩm, bỏ 10 cái/bao.

Tổng hợp ấn phẩm in ấn được yêu thích năm Đinh Dậu
                                                        Bao lì xì xuân Đinh Dậu

Đối với thiệp chúc mừng, 1 bộ bao gồm ruột thiệp và bao thiệp. Kích thước thiệp 10 x 21 cm , gập đôi. Giấy Couche 300, in 4 màu 2 mặt. Bao thiệp 15.5 x 15.5 cm , nắp 3 cm; in màu 1 mặt, không màu nền.

mừng xuân đinh dậu 2017

Có thể thấy ấn phẩm Tết Đinh Dậu luôn được tin dùng. Để nhận báo giá chi tiết của tất cả các ấn phẩm trên, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Hỏi đáp

Previous Next